· thu thuat choi game · 3 min read

Tải Liên Quân mobile mới nhất Garena Game online hấp dẫn

Với những ai đam mê game online chiến thuật thì tải liên quân mobile là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích mạo hiểm, xông pha. Ngoài ra, game liên quân mobile còn giúp người dùng kết nối lại với nhau bằng cách lập team; Rèn luyện khả năng tính toán và tính tập thể; kỹ năng ứng phó trong mọi trường hợp.

tai lien quan mobile moi nhat garena game online hap dan

Điểm qua những tính năng vượt trội

Với liên quân mobile có dàn độ họa bắt mắt, hình ảnh sắc nét; Lung linh, cảnh sắc chân thật, bộ tướng cực đỉnh với nhiều trang phục độc đáo; Đem lại cảm giác hứng thú cho người dùng khi vừa mới đăng nhập vào. Người dùng có thể chọn nhiều kiểu đấu khác nhau như: đấu thường, đấu hạng, tập huấn. Trong đấu thường chia ra làm 3 loại: đấu tổ hợp PvP, người với máy và tùy chọn. Trong đấu tổ hợp chia ra loài 3 loại đấu: đấu 5v5 (12-18 phút), đấu bộ ba (4-6 phút), đấu móc (mở vào cuối tuần), đấu hỗn loạn (8-12 phút). Đấu hạng để nâng cấp hạng tướng của mình; Mỗi cấp hạng nhất định được nâng lên người dùng sẽ được nhận quà và 1 tướng ngẫu nhiên.

Cách đăng nhập game liên quân: người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook cá nhân và đặt tên tùy chọn cho mình, sau đó chọn cho mình kiểu tập huấn tùy chọn. Mới vào có thể chọn tân thủ, trung bình hay bậc thầy tùy người dùng. Người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chơi và bắn trụ, cách dùng tuyệt chiêu và cách nhắm bắn.

Khi tập huấn hoàn thành, người dùng có thể bắt đầu chơi như những đấu thủ khác. Về cách chọn tướng liên quân mobile: khi đăng nhập vào game, người dùng được tặng miễn phí một tướng và được dùng miễn phí nhiều tướng khác tùy mỗi tuần khác nhau mà được dùng miễn phí nhiều tướng khác nhau. Khi chọn tướng thì chú ý chọn bổ trợ và bộ trang bị hợp lý để gia tăng khả năng chiến đấu.

Hướng dẫn cách chơi và tải game Liên Quân mobile

Cách chơi game liên quân: người dùng tạo phòng rồi chọn tướng; Sau đó nhấn khóa để vào game, game loading 100% tầm 5-10p. Khi vào trận dùng tay trái di chuyển nắm đấm bên trái màn hình để di chuyển tướng đến nơi tùy chọn. Mục đích nhiệm vụ chính của trò chơi là bắn trụ địch và giết địch để thắng trận.

Cách download tải liên quân mobile: do dung lượng tải là rất cao và thời gian tải rất lâu; Nên tải liên quân mobile chỉ dành cho những máy có cấu hình khủng; Nếu không sẽ rất giật và lag làm giáng đoạn cuộc chơi.

1. Điều kiện sử dụng android 6.0 trở lên.
2. Máy tầm 4GB.

Tóm lại, tải liên quân mobile là một sân chơi giải trí lành mạnh, rèn luyện khả năng chiến đấu và tính đồng đội giúp liên kết mọi người lại gần nhau hơn. Với lượt tải khủng, liên quân mobile liên tiếp chiều lòng người sử dụng khi liên tiếp tặng quà ngẫu nhiên cho người chơi, nâng cấp phiên bản và cho ra nhiều tướng mới. Với tiềm năng cao trong tương lai sẽ cho ra mắt thêm dàn đồ họa mới mẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay nào!

    Share:
    Quay lại