· tin tuc · 4 min read

Tìm hiểu các khẩu súng mạnh nhất tại PUBG mobile

PUBG Mobile sở hữu gần như hầu hết các loại vũ khí, súng ống cần thiết hệt như bản gốc trên PC. Đa số chúng có thể được tìm thấy trên mặt đất; Một số khác lại được tìm thấy thông qua các air drops – hòm tiếp tế thả ngẫu nhiên trên trời xuống. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là khẩu súng mạnh nhất tại PUBG mobile; Giúp ích nhiều nhất trong quá trình sinh tồn của người chơi? Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại vũ khí tốt nhất trong game dưới đây nhé!

tim hieu cac khau sung manh nhat tai pubg mobile

Khẩu AKM

Ở thời điểm hiện tại thì AKM đang là khẩu súng tốt nhất PUBG Mobile. Cũng dễ hiểu thôi vì độ giật của súng trong phiên bản di động không ăn thua gì với phiên bản PC; Thế nên cứ vô tư “sấy” đi nhé. Vũ khí này có 2 chế độ bắn bao gồm bán tự động cho khoảng cách gần; Và tự động cho các cuộc chiến tầm xa.

AKM cũng là khẩu súng gây ra sát thương lớn nhất trong số tất cả các súng trường tấn công khác trong game; Đồng thời nó có độ chính xác tương đối tốt.

M16A4 PUBG Mobile

Sự khác biệt chính giữa AKM và M16A4 là độ chính xác và hiệu quả hơn trong các cuộc chiến tầm xa. Nhưng nó cũng có thể khá hiệu quả khi chiến đấu cùng đồng đội. Nhờ tốc độ bắn cao nên M16A4 sẽ không cho kẻ thù một cơ hội nào kháng cự nếu ở phạm vi bắn thuận lợi.

Có thể nói, đây khẩu súng cực kỳ nổi tiếng trong PUBG nói riêng và các game FPS nói chung. Là hậu duệ cuối cùng của dòng súng M16, khẩu M16A4 mang đầy đủ đặc tính và những ưu điểm nổi trội của các bậc đàn anh.

Súng AWM – Sát thương lên đến 120

Xứng đáng với vị trí số 1 trong dòng súng sniper. Arctic Warfare Magnum (AWM) được coi là một vũ khí tối thượng trong PUBG Mobile bởi lực sát thương của nó cùng độ chính xác cao; Bạn có thể hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng. Nếu AWM này rơi vào tay của một người chơi cao thủ; Thì gần như chắc chắn Top 1 sẽ nằm trong tay người chơi đó. Nhưng Không hề dễ dàng để có thể sở hữu khẩu AWM trong PUBG Mobile bởi nó không rơi ra ở những khu nhà; Mua ngoài cửa hàng mà nó chỉ xuất hiện trong các Airdrop mà thôi kèm theo lượng đạn riêng biệt ít ỏi.

Nỏ (Crossbow)

Xét về vũ khí tấn công tầm xa thì nỏ có thể bắn tầm xa với 1 cú headshot trúng đích; Ngay cả khi địch dùng mũ level 3. Khác với súng khi dùng sẽ có tiếng động; Nỏ hoàn toàn im lặng khiến đối phương sẽ không thể phán đoán tình hình. Chỉ có điềm trừ duy nhất của loại vũ khí này là tốc độ thay đạn; Và tầm sử dụng tương đối hạn chế.

Súng M24 – Sát thương cơ bản 79

M24 chính là một phiên bản nâng cấp của Kar98k; So với Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút; Cộng thêm với sát thương cao hơn Kar98K. Đây là một vũ khí đáng để bạn sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu; Thì 1 phát M24 hay với Kar98K cũng thế mà thôi.

Trước đó M24 chỉ xuất hiện trong các thùng Airdrop nhưng nó đã chính thức được đưa ra khỏi thùng thính từ bản 0.8; Và xuất hiện ở mọi nơi trên bản đồ. Với việc không còn bị hạn chế tại thùng Airdrop; Lại thêm yếu tố M24 sử dụng loại đạn 7 rất phổ biến nên người dùng sử dụng M24 cao hơn nhiều lần trước đây. Xét ở nhóm súng Sniper bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ “ngon” chỉ sau mỗi AWM.

Karabiner 98 Kurz

Kar98k sẽ được nhìn thấy rất nhiều nơi trên bản đồ vì dễ dàng tìm kiếm khi loot đồ. Súng có mức độ sát thương gần bằng với M24; Sử dụng linh hoạt; Có độ chính xác cao với bán kính tối đa 500m. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý Kar98 có tốc độ thay đạn khá chậm; Nên cần phải tìm nơi ẩn nấp kỹ lưỡng để thay đạn, tránh trường hợp bạn bị tấn công bất ngờ.

Giờ thì thực chiến xem nó thực sự thế nào nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và dành thời gian theo dõi game mobile Danhbaitienlen.net để cập nhật nhiều game hay nhé

    Share:
    Quay lại