Thủ thuật chơi game xóc đĩa của các cao thủ xoc dia

Game xóc đĩa rất phổ biến tại Việt Nam. Để chiến thắng hay ít nhất không bị thua quá đậm khi cầm bài xấu thì các game thủ cần có những kỹ thuật dưới đây! GbXDcom

Sử dụng quy luật toán học

Thủ thuật chơi game xóc đĩa của các cao thủ
Thủ thuật chơi game xóc đĩa của các cao thủ

Đây là quy luật đã khá nhiều người biết khi chơi những trò chơi may rủi. Trong ván cược đầu tiên bạn cược 1, đến ván tiếp theo bạn đặt cược gấp đôi; Cứ tiếp tục ván sau đặt cược gấp đôi ván trước đến khi thắng được 1 ván thì dừng lại. Với cách này, kể cả bạn thua 10 ván chỉ thắng 1 ván cũng đủ tiền tiêu xài lúc chơi game xóc đĩa.

Đánh hên xui

Kết hợp thủ thuật đặt cược vừa được giới thiệu bên trên với đặt cược vào 1 cửa chẵn hoặc lẻ. Như vậy cơ hội thắng của bạn cũng 50 – 50 vì xác suất vào cửa chẵn hoặc lẻ là tỷ lệ 1:1.

Đặt cược ngắt quãng

Chơi game xóc đĩa online đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn
Chơi game xóc đĩa online đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn

Với lối chơi này vừa giúp bạn có thời gian quan sát lối chơi của những người chơi khác vừa giúp bạn được nghỉ ngơi; Giảm căng thẳng sau khi dồn hết trí lực để đưa ra quyết định đặt cược ở những ván trước đó.

Chờ thời cơ để bắt cược

Khi vận may đến có cơ hội thắng cao, cần nhanh tay đặt cược và đặt tại nhiều bàn chơi khác nhau. Quan sát nhà cái có sử dụng mánh khóe 1 cửa hay không; Nếu có thì cứ đăt nguyên cửa đó còn không thì đặt cược cửa ngược lại.

Kinh nghiệm từ thực tế game xóc đĩa

Hướng dẫn chơi game xóc đĩa của các cao thủ
Hướng dẫn chơi game xóc đĩa của các cao thủ

Tất nhiên, câu trả lời là không thể xác định chính xác được đáp án. Vậy làm thế nào để chiến thắng trong game xóc đĩa? Đây có lẽ là câu hỏi hợp lý hơn. Thứ nhất, xóc dĩa luôn có phần may mắn quyết định; Phần này thì không một kinh nghiệm nào có thể giải quyết được; Có thể hôm đó bạn hên, toàn thắng, đặt lung tung không cần suy nghĩ cũng trúng. Nhưng có thể gặp hôm bị vận đen; Lúc đặt tài thì ra xỉu, lúc đặt xỉu thì ra tài. Đó là điều bình thường, lúc đó cách tốt nhất là dừng cuộc chơi; Đừng để lún sâu vào và thua đậm hơn.

Thứ hai, mang yếu tố quyết định đó chính là bản thân người chơi; Tầm quan sát (Quan sát vị trí trên dĩa, quan sát người xóc dĩa trực tuyến,…); Phán đoán được các quy luật (cái này mỗi người có một cái nhìn khác nhau); Để có được những điều kiện trên đòi hỏi bạn phải tập luyện; Có thể vào xem các ván họ đang đánh, mình không đặt mà chỉ quan sát; Dần dần sẽ hiểu được một số thứ, biết được lúc nào nên đặt cho tài; Và lúc nào nên đặt xỉu.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm chơi xóc đĩa và dành chiến thắng cao. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *