Cùng tìm hiểu những tựa game mobile hot nhất đáng chơi nhất

Bài viết dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những tựa game mobile hot nhất hiện nay. Để bạn tiện theo dõi và tham gia vào những dòng game đầy hấp dẫn với đồ họa cực chất này!

Legend Guardian

Legend Guardian là tựa game nhập vai khá vui nhộn với góc nhìn top-down đặc trưng; Người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm đang thực hiện chuyến hành trình nhằm đánh bại các thế lực đen tối để giải cứu cho vương quốc. Xuyên suốt chuyến hành trình bạn sẽ gặp gỡ được những người đồng đội; Và cùng họ kề vai chiến đấu vượt qua những trở ngại nguy hiểm nhất.

Link download: Android

Stormfall: Saga of Survival

Stormfall là một tựa game mobile thuộc thể loại sinh tồn. Người chơi sẽ bắt đầu chuyến hành trình của họ tại một vùng đất hoang vu với vô số những sinh vật hung tơn, khát máu. Bằng những kỹ năng sinh tồn vốn có; Bạn sẽ phải vượt ra những điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như thu thập những vật dụng cần thiết để chế tạo các trang bị giúp bạn sống sót tốt hơn.

Link download: iOSAndroid

Darkness Rises

Darkness Rises là một tựa game hành động RPG mới mà bạn có thể chơi ngay trên iOS và Android. Với đồ họa đẹp sánh ngang một tựa game PC/Console; Và lối chơi có nhịp độ nhanh. Darkness Rises sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều lớp nhân vật khác nhau từ một Berserker cho đến Phù thủy ma thuật. Bằng cách sử dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi lớp nhân vật; Bạn sẽ chiến chống lại lũ quái vật và phát triển những tuyệt chiêu có thể đánh lại được các con Boss lớn.

Dead Island Survivors

Đúng như tên gọi, Dead Island Survivors là một lấy đề tài zombie với sự pha trộn giữa RPG và phòng thủ tháp. Bạn sẽ lãnh đạo những người sống sót trên đảo cùng nhau thu thập; Và tăng cấp cho các khu vực để loại bỏ sự phá hoại của zombie.

PUBG Mobile

Sau khi xuất hiện những bản nhái phong cách battle royale trên mobile thì cuối cùng PUBG Mobile cũng chính thức đặt chân nên nền tảng iOS và Android. Ngay lập tức tạo thành một cơn sốt trong cộng đồng game thủ mobile khi tựa game này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng App Store. Nhìn chung….tựa game này là một bản sao của PUBG trên PC; Được tạo bởi nhà thầu phụ Tencent phát triển.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *