· cong game doi thuong · 4 min read

Chơi game Chắn Vạn Văn online hấp dẫn miễn phí

Chắn Vạn Văn (Chan Van Van) ra đời với mong muốn đem văn hóa Chắn lên mobile, web. Kết nối cộng đồng Chắn thủ khắp mọi miền đất nước.

choi gam chan van van online hap dan mien phi

Sơ lược về cổng game Chắn Vạn Văn

Chắn Vạn Văn ra đời với mong muốn đem văn hóa chắn lên mobile, web; Kết nối cộng đồng Chắn thủ khắp mọi miền đất nước. Với cổng Chắn Online bạn có thể đánh chắn trên máy tính; Điện thoại và máy tính bảng với cùng 1 tài khoản miễn phí.

Chắn Vạn Văn có đồ họa tuyệt vời mang đậm dấu ấn của làng quê Việt xưa. Hệ thống huân chương tuyệt đẹp với nhiều cấp độ; Bảng xếp hạng phong phú giúp bạn thỏa sức tranh tài chơi game đánh chắn với hàng ngàn chắn thủ khác.

Chơi chắn vạn văn trực tuyến  có gì hay?

 • Khi vào Chắn Vạn Văn bạn sẽ thấy giao diện game khá đơn giản, thân thiện mang đặc trưng trò chơi dân gian Việt Nam. Âm thanh sống động như ngoài đời thực mang lại cảm giác như đang chơi đánh chắn ngoài đời thực vậy.
 • Chơi chắn online đa nền tảng trên các hệ thống Appstore, CH Play. Bạn chỉ cần tải chắn vạn văn về máy tính điện thoại và máy tính bảng sau đó đăng nhập tài khoản là có thể chơi đánh chắn.
 • Bên cạnh đó, hệ thống huân chương tuyệt đẹp với nhiều cấp độ khác nhau, thỏa sức tranh tài trên các bảng xếp hạng với các cao thủ Chắn khác.
 • Các chương trình khuyến mãi, event, giải đấu thường xuyên tổ chức mang tính cạnh tranh cao trong cộng đồng chắn thủ. Cùng nhiều phần quà giá trị sẽ được trao cho người chơi khi chơi đánh chắn vạn văn.
 • Đặc biệt trong quá trình chơi chắn online bạn sẽ thấy những hình ảnh Thị Nở, Chí Phèo, ông Lý ngồi rung đùi chờ bạch thủ. Hay bác dân đen so tài cùng anh Cai đội,..

Đến với game Chắn Vạn Văn; Bạn sẽ thực sự được hòa mình vào dòng chảy của Chắn Việt mọi lúc mọi nơi cùng với hàng ngàn cao thủ làng game chắn.

Nhận mặt các quân chắn

 • Bộ chắn bao gồm 100 cây được rút ra từ 120 cây của bộ Tổ Tôm (bỏ đi 20 cây là nhất văn, nhất vạn, nhất sách, thang thang). Trong đó có 4 cây “chi chi” còn lại 96 cây; Số cây còn lại này đều có một nguyên tắc để gọi và nhận mặt quân là tên quân bài được hợp thành từ phần số. (Từ 2 đến 9, tiếng Trung Quốc là nhị, tam, tứ, ngũ,lục, thất , bát, cửu); Và phần chữ (bao gồm văn ,vạn, sách). Như vậy tổ hợp của những quân bài này sẽ có 83=24 quân. Mỗi quân bài này có 4 con giống nhau; như vậy tổng số quân bài là 244=96 quân thường và 4 quân chi chi.
 • Trên quân bài được viết phần bên phải là phần số, phần bên trái là phần chữ. Như vậy để nhận mặt nhanh các quân bài thì trước hết bạn nên nhận mặt các số trước từ nhị đến cửu.
 • Những người mới chơi thường hay nhìn nhầm thất với cửu; Vì hai ký hiệu này thoáng nhìn có vẻ giống nhau
 • Để dễ nhớ phần chữ: văn, vạn, sách, hãy đọc “khẩu quyết” của các cụ; “Văn chéo, Vạn vuông, Sách loằng ngoằng”. Nhìn vào phía trên bên trái; Văn có nghĩa là kí tự giống gạch chéo; Vạn tức là hình chữ điền, hình vuông; Sách là kí tự loằng ngoằng phức tạp nhưng rất dễ nhận ra.
 • Bộ bài chắn chỉ có 20 cây đỏ, tức là 5 quân: Chi chi; Cửu vạn, Cửu Sách, Bát Vạn, Bát Sách. Còn lại là 80 cây đen.

Chú ý:

Đây là trò chơi dành cho người lớn, trò chơi không cung cấp “cờ bạc tiền thật” hay đổi thưởng sang hiện vật. Kinh nghiệm chơi hoặc thành công trên game này không đảm bảo rằng bạn sẽ thành công khi chơi “cờ bạc tiền thật”.

  Share:
  Quay lại