· thu thuat choi game · 5 min read

Chiến thuật chơi bài ba cây không bao giờ là thất bại

Chiến thuật chơi bài ba cây là trò chơi hấp dẫn, đòi hỏi người chơi cần có bản lĩnh, sự tự tin quyết đoán khi tham gia vào trò chơi.

Chơi bài ba cây phải sử dụng chiến thuật. Quan trọng là phải xem người chơi chơi được bao nhiêu cuộc; Kinh nghiệm và tỷ lệ thắng như thế nào. Những người chơi bài 3 cây online cần cẩn thận; Khi trên bàn chơi bài ba cây có cược lớn thì hãy tiến hành dùng thủ thuật nhỏ; Đối với những người chơi tích cực thì cho dù bài của mình lớn cỡ nào họ cũng không đặt cược lớn bởi khi chơi bài ba cây, họ sẽ từ từ dụ dỗ đối thủ để tấn công một phát cuối cùng; Để đối thủ thua lỗ nặng nề.

chien thuat choi bai ba cay khong bao gio la that bai

Quan sát đối thủ

Ba cây là trò chơi cờ bạc đơn giản, dễ chơi. Việc phân định thắng thua của người chơi trên bàn bạc được quyết định thông qua 3 quân bài. Dĩ nhiên, trong lúc chơi, người chơi nhất định phải học được cách vận dụng chiến thuật chơi, trí tuệ cũng như kết hợp với kỹ năng cá nhân, những yếu tố tâm lý ưu việt, tổng hợp những nhân tố đó để tạo nên khả năng chiến thắng cho bản thân mình. Tất nhiên, trong quá trình chơi trò này, 1 kỹ năng mấu chốt không thể nào bỏ qua, đó là quan sát thế bài có trong tay đối thủ thông qua thông tin được đối thủ tiết lộ qua nét mặt, ngữ điệu lời nói hay ngôn ngữ cơ thể để phán đoán bài của đối thủ, từ đó bản thân có thể đưa ra quyết định đặt cược, theo cược hay bỏ bài

Nắm được chu kỳ

Người chơi bài ba cây cần phải nắm được chu kỳ. Nếu chơi ba cây online thường xuyên thì người giỏi sẽ thiết lập được chu kỳ (thời gian chơi, mức tiền … Theo tổng thể số tiền được mất hay số ngày đã chơi để xem đã được và đã thua). Người ta sẽ ước lượng được số tiền có của đối thủ chơi bài ba cây để chủ động chu kỳ chơi.

Ví dụ: Nếu chơi khoảng một ngày mà ngang tài thì sẽ có mấy lần khoảng chu kỳ may rủi… Đối thủ sẽ ước lượng số tiền mình có mà kèo mức đánh. Khi đó nếu bạn có 5 triệu đồng thì chu kỳ mà một buổi may rủi đã hết thì đối thủ sẽ có số tiền 10 triệu đọ lại. Lúc này nếu chu kỳ bạn đã thua hết thì họ nghỉ.. Và thế là làm lại từ đầu chu kỳ khác. Nếu bạn có 10 triệu đồng thì họ tìm cách nâng kèo tiền lên để bạn chỉ đủ chu kỳ một buổi. Khi bạn mang tới quá nhiều tiền để chơi; Thì có cách phá chu kỳ cực tinh vi…Người chơi bài ba cây cần chú trọng về điều này.

Biết mức mà chơi

Nếu người chơi bài ba cây muốn tìm hỏi những ‘Vua cờ bạc Thế giới’; Thì họ sẽ nhắn một bí quyết duy nhất cho mọi người là ‘biết mức mà chơi’; Kể cả ‘vua cờ bạc’ thì cũng phải ‘biết mức mà chơi’ chứ không phải muốn chơi thế nào cũng được. Người chơi bài ba cây nên nhớ là vua cờ bạc có bí quyết của chơi phỏm biết vài quân; Chơi 3 cây online hay liêng có những lần biết mức điểm… Xóc Đĩa, liêng đều có kiểu. Và một điều quan trọng bạn cần nhớ là dù bạn có giỏi tới đâu đi nữa thì cũng nên luôn luôn cọ xát giao lưu với các bài thủ để đúc kết kinh nghiệm khi chơi; Chơi bài ba cây không đơn giản chỉ là may rủi mà còn đào tạo sự khôn khéo lươn lọc cũng như mưu trí của người chơi bài 3 cây online nữa.

Dù bạn có thể là người giỏi chơi bài 3 cây online; Nhưng bởi khi chơi nhiều có thể có những tiểu xảo. Khi chơi gặp đối thủ thì người ta cứ để người đó thực hiện tiểu xảo mà thắng; Chí cốt để cho dính nghiện và leo chơi to và điều này dẫn đến bạn bị thua. Tâm lý khi chơi không tốt: mặc dù bạn là người có ‘năng lực’; Nhưng bạn vẫn thua bởi khi chơi bài ba cây bạn không say mê và theo đuổi. Khi chơi bài ba cây bạn không ‘tập trung cao độ’ theo tới cùng được; Chỉ do tâm lý bị tác động cuốn và tham tiền; Nên ảnh hưởng đến kết quả khi chơi của bạn.

Trên đây là những chiến thuật chơi bài ba cây online được các cao thủ Game đổi thưởng chia sẻ lại. Hy vọng với những tuyệt chiêu này sẽ giúp các bạn dành nhiều chiến thắng lớn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đọc đến đây rồi. Bạn vẫn phải bình tĩnh nhé. Chọn chỗ mà chơi thì phải theo dõi ở Xóc đĩa đổi thưởng thôi bạn ạ. Kinh nghiệm để đời của mình đó.

    Share:
    Quay lại